Thông tin bệnh viện

Danh sách 10 phòng khám& bệnh viện da liễu uy tín ở Hà Nội

Khám da liễu tại Hà Nội có thể đến: Bv Da Liễu Hà Nội, Bv Da Liễu Trung Ương, Pk Da liễu Thu Hiền,…là những địa chỉ khám và điều trị các bệnh về da uy tín như: chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, vảy nến,…

Top 10 phòng khám & bệnh viện da liễu uy tín ở Hà Nội

Bệnh về da là một trong những căn bệnh phổ biến tại nước ta. Các bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn có thể là biểu hiện bên ngoài của các căn bệnh khác tiềm ẩn trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất.

Nhằm giúp bạn đọc có được những “địa chỉ vàng” chăm sóc sức khỏe của mình, baodinhduong.com xin đưa ra danh sách 10 phòng khám & bệnh viện da liễu uy tín được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội.

1/ Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

top-10-phong-kham-&-benh-vien-da-lieu-uy-tin-o-ha-noi

 • Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0165 867 4681

Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung Tâm Da Liễu. Hiện bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành da liễu của thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về da. Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội được Nhà nước tặng Huân Chương Lao Động hạng III (5/7/1986); bằng khen của Bộ Y Tế đạt tiêu chuẩn “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2009; giấy khen, bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân thành phố, Bộ Y Tế về công tác chuyên môn. Cơ sở 2 – Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội vốn là Trung Tâm Da Liễu Hà Đông sáp nhập vào Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội vào ngày 15/11/2013 để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

Chi phí khám và điều trị tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội trong giờ hành chính là 250.000 VNĐ (nếu yêu cầu Phó Giáo Sư thăm khám) và 100.000 VNĐ (nếu người khám là Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II hoặc tự chọn bác sĩ bệnh nhân mong muốn).

2/ Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3222 2944

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương hiện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, được thành lập vào ngày 30/3/2006, tách từ khoa da liễu của Bệnh Viện Bạch Mai. Bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc, là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Bệnh viện đã được Bộ Y Tế tặng bằng khen “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2011.

Hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Điển hình là BSCKII. Trần Cương – Giảng Viên Đại Học Y Hà Nội, hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điều Trị Bệnh Da Phụ Nữ Và Trẻ Em (D2), Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương và công tác tại Khoa Da liễu, Phòng Khám Đa Khoa 125 Thái Thịnh; BS. Đỗ Thị Thu Hiền – người từng tốt nghiệp Tiến Sĩ Da Liễu tại Nhật đạt loại Xuất Sắc vào tháng 3/2013, hiện là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, đồng thời giữ chức vụ Giám Đốc Phòng Khám Da Liễu Thu Hiền.

3/ Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai

top-10-phong-kham-&-benh-vien-da-lieu-uy-tin-o-ha-noi

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (84) 4 3869 3731

Năm 2006, Bộ Y Tế quyết định tách Viện Da Liễu trực thuộc Bộ Y Tế và tái thành lập Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai. Đến nay, công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú được thực hiện rất tốt, giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân và chống quá tải bệnh viện; đặc biệt vào tháng 5/2014 khoa đã phối hợp cùng với khoa Nhi góp phần dập tắt dịch sởi.

Hiện Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG… Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa.

Thực hiện quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da tại Bệnh Viện Bạch Mai có sự góp mặt của BS cao cấp Ngô Quốc Thịnh – Thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y Tế.

4/ Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3927 5568

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Khoa Da Liễu của Bệnh Viện là địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da. Nhờ sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên dụng hiện đại, các y bác sĩ có thể phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn, cũng như mức độ lan rộng của vùng sắc tố hay tổn thương và có hướng điều trị tối ưu.

Tại Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, các bác sĩ sẽ kết hợp với các chuyên khoa liên quan như miễn dịch, thần kinh, nội tiết và bệnh lây nhiễm để mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện nhận hỗ trợ tư vấn các ca chăm sóc thẩm mỹ da liễu và tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc da cho từng lứa tuổi.

Bệnh nhân khi đến với Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc sẽ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn thăm khám, điều trị: PTS.BS. Ngô Hồng Phong – nguyên là Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Bảo Hiểm Y Tế Việt Nam, người từng giữ chức vụ Trưởng Khoa Da Liễu, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng; BSCKI. Hoàng Phương Lan – nguyên là Trưởng phòng khám da liễu của Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội và hiện đang công tác tại Khoa Da Liễu, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc.

5/ Khoa Da Liễu công nghệ cao – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

top-10-phong-kham-&-benh-vien-da-lieu-uy-tin-o-ha-noi

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 558896

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh Viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Ngoài ra, Bệnh Viện Thu Cúc còn mở riêng chuyên khoa Da Liễu công nghệ cao, sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến giúp phục hồi, tái tạo và làm đẹp da, hỗ trợ sau điều trị bệnh lý về da liễu. Chi phí khám da liễu – công nghệ cao tại đây là 200.000 VNĐ (trong giờ hành chính).

6/ Phòng khám Da liễu Thu Hiền

 • Địa chỉ: P108-A3 số 26 ngõ 4 , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 580 72 14

Phòng khám Da liễu Thu Hiền chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2015. Phòng khám do bác sĩ, tiến sĩ Đỗ Thị Thu Hiền, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Da liễu Trung ương phụ trách chuyên môn và trực tiếp khám, chữa bệnh. Tiêu chí hoạt động của phòng khám là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm, luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng, tạo ra các dịch vụ y tế và chăm sóc da chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

Phòng khám Da liễu Thu Hiền cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa Da liễu, bao gồm các bệnh da thông thường như trứng cá, viêm da dầu, rụng tóc, da tiếp xúc, chốc, nhọt, zona, thủy đậu, nấm da, mày đay, chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, bạch biến… cũng như các bệnh da liễu hiếm gặp, các bệnh Da liễu chuyên sâu như bệnh da tự miễn, nấm sâu, lao da…

7/ Phòng khám Da liễu Đàm Thị Thúy Hồng

top-10-phong-kham-&-benh-vien-da-lieu-uy-tin-o-ha-noi

 • Địa chỉ: 169 Bùi Thị Xuân, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84-4) 3974 8889

Tiếp theo danh sách địa chỉ phòng khám da liễu tốt nhất tại Hà Nội phải kể đến phòng khám Bác sĩ Hồng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi; các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm, mụn trứng cá nặng

Ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ và ngoài phẫu thuật thẩm mỹ như Laser, hệ thống máy móc chuyên nghiệp RF, botulinum và các dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi, chỉnh mũi với phương pháp đa dạng, cắt mí mắt, thu gọn vùng bụng, laser mỡ bụng, nâng ngực, mở rộng mí mắt, cấy tóc.

8/ Phòng khám Da liễu Xuân Hùng

 • Địa chỉ: 37B Hoàng Diệu, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Là một trong số những phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội được bệnh nhân rất tin tưởng, phòng khám Bác sĩ Hùng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi; các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng,…

9/ Phòng khám Da liễu – 187 Đặng Tiến Đông

 • Địa chỉ: 187 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0917.280.763

Phòng khám Da liễu – 187 Đặng Tiến Đông do bác sĩ Chuyên khoa II Trịnh Thị Phượng phụ trách chuyên môn. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh về da và các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như viêm da dị ứng, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, tàn nhang, mụn trứng cá, vảy nến,…

10/ Phòng khám Da liễu Hồng Đức – cơ sở 2

 • Địa chỉ: Đường 70, thôn Chợ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0432736789. Hotline: 0984.110.997 – 0919.268.662

Phòng khám Da liễu Hồng Đức có đội ngũ giáo sư, bác sỹ chuyên khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, luôn ứng dụng những tiến bộ mới nhất của thế giới trong chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý da liễu như công nghệ phẫu thuật laser, laser CO2 siêu xung, kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo, điều trị nám má bằng phương pháp lase Qswich and Yag hay điều trị lõm và trẻ hóa làn da bằng công nghệ laser Fractional Linexel…

Từ khóa: 

 • bệnh viện da liễu phương mai
 • bác sĩ da liễu giỏi ở hà nội
 • bệnh viện da liễu hà nội đống đa, hà nội
 • khám da liễu cho bé ở hà nội
 • bệnh viện da liễu hà nội ở đâu
 • bệnh viện da liễu trung ương đống đa, hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau nang tien ca, cach doi ten facebook tren may tinh va dien thoai chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status