Danh sách các sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư tốt ở Nhật Bản mới nhất Bệnh ung thư
Bệnh ung thư

Danh sách các sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư tốt ở Nhật Bản

1. LEM – Sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản

LEM là sản phẩm chiết xuất và lên men môi trường nuôi nấm Shiitake hay hệ sợi nấm Shiitake, sử dụng phương pháp phân giải chất hữu cơ bám chặt trong sợi nấm Shiitake. Nấm Shiitake chứa chất kháng sinh tự nhiên rất mạnh là polysaccharides có tác dụng kháng vi rút, có lợi cho người mắc ung thư, nhiễm phóng xạ.

LEM có chức năng chính là khôi phục hệ miễn dịch trở lại bình thường dựa trên cơ chế loại bỏ dị vật (chất hóa học có hại, vi rút, vi khuẩn) không gây tổn hại đến cơ thể. Thành phần chủ yếu trong LEM là Polysaccharides và Lignin hòa tan có công dụng chính trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

LEM trị ung thư
LEM trị ung thư

Công dụng chính của LEM phòng và hỗ trợ điều trị ung thư:

– Chống ung thư, ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư và ức chế sự hình thành ung thư do các chất gây ung thư hóa học.

– LEM giúp tăng sức đề kháng, kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.

– Ngăn chặn sự phát triển của bệnh viêm gan mãn tính và phục hồi chức năng gan

– Làm chậm sự tiến triển của ung thư gan, bảo vệ tế bào gan

– Ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư.

Ngoài ra LEM còn có tác dụng chống vi rút, nhiễm kí sinh trùng, tăng khả năng điều trị HIV, chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do, có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh, tăng cường hoạt động diệt khuẩn, giúp bệnh nhân lao phổi tăng khả năng sống sót.

LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm về độc tính và đột biến gen. Cho đến nay, LEM đã được cấp rất nhiều bằng sáng chế trong đó có 36 bằng sáng chế tại Nhật và 26 bằng sáng chế tại nước ngoài (Anh, Mỹ) tính đến năm 2021. Đến năm 2021 tổng số là 87 bằng trong và ngoài Nhật Bản.

Sản phẩm LEM phòng và hỗ trợ điều trị ung thư cao cấp Nhật Bản có 2 dòng là LEM 0,72g và LEM 1,5g. LEM 0,72g dùng cho trường hợp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn đầu. LEM 1,5g dùng thích hợp cho điều trị trong quá trình hóa trị liệu và đặc biệt giai đoạn di căn nặng.

2. Fucoidan Okinawa – Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản

Fucoidan Okinawa được chiết xuất từ rog biển nâu Okinawa Mozuku – loại rong biển nâu đã qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt và trải qua quy trình sản xuất Kanehide Bio tại Nhật Bản, được trồng 100% tại Nhật.

Công dụng của Fucoidan Okinawa:

– Diệt tế bào ung thư, giúp những tế bào hư gây nên ung thư tự hủy diệt, tăng hệ thống miễn nhiễm.

– Dẫn đường cho tế bào ung thư quay trở lại quá trình tự hủy diệt tế bào Apoptosis.

– Ngăn chặn việc hình thành mạch máu mới, cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư, hạn chế sự oxy hóa và di căn.

– Nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch cho các bệnh nhân K giai đoạn cuối, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư.

– Hạn chế sự tái phát ung thư sau điều trị.

Quy trình sản xuất sản phẩm Kanehide Bio của Fucoidan Okinawa đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

Fucoidan dùng được cho cả người bệnh đang hóa trị, xạ trị và người bệnh thể trạng yếu, ăn uống khó khăn, ung thư giai đoạn di căn.

3. Kingagaricus 100 – Điều trị ung thư, viêm gan vi rút Nhật Bản

Thành phần 100% nấm Kingagricus (KA21, Agaricus Blazei Murill) nguyên chất – Kingagaricus (KA21) là loại nấm duy nhất tại Nhật Bản được nghiên cứu thành công canh tác ngoài môi trường tự nhiên tại Brazil sau hơn 20 năm nghiên cứu tại trường Đại học dược và khoa học đời sống TOKYO Nhật Bản

Công dụng chính của Kingagarious 100:

– Tăng cường kích thích hệ miễn dịch

– Hỗ trợ điều trị ung bướu, phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật, viêm gan và bệnh nhân điều trị dài ngày. Đã có bốn công trình nghiên cứu khoa học thành công về sản phẩm và đã được đăng tải trên các tạp chí Y dược uy tín trên thế giới.

– Đặc biệt hàm lượng, chất lượng Beta Glucan tự nhiên rất cao, Beta – glucan còn thúc đẩy hệ miễn dịch sản xuất tế bào sát thủ tự nhiên NK, tế bào Lympho để chúng tấn công lại khối U và các tế bào ác tính

– Ức chế và tiêu diệt tế bào ung bướu khi kết hợp với xạ trị, hóa trị, chống lão hóa

Sản phẩm Kingagaricus 100 Nhật Bản sử dụng có hiệu quả tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa mỗi người.

4.Nấm Power Agaricus – Hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản

Thành phần chính trong Nấm Power Agaricus là polysaccharides. Khi các thành phần này có trong các tế bào bạch cầu, nó sẽ làm tăng cường sự hoạt động của đại thực bào, mỗi tế bào kháng thể có thể phá huỷ và giảm sự sinh sôi của các tế bào ung thư, tăng cường rất mạnh khả năng miễn dịch của cơ thể. Các kết quả trên đã được công bố năm 1980 tại Hiệp hội dược và Hiệp hội ung thư Nhật Bản. Nấm Power Agaricus được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị ung thư tại Nhật Bản, Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

Công dụng của sản phẩm nấm Power Agaricus:

– Tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, hồ trợ điều trị ung thư.

– Điều trị các bệnh về gan, suy giảm khả năng miễn dịch.

– Tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

– Tăng cường thể lực, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

– Giảm nguy cơ loãng xương, chống lão hoá, trẻ hoá tế bào.

Sản phẩm dùng được cho người cần nâng cao sức khoẻ, người mắc bệnh ung bướu, người mắc bệnh dị ứng, các bệnh về gan, suy giảm hệ miễn dịch.

LEM, Fucoidan, Kingagaricus 100 và nấm Power Agaricus đều là những sản phẩm cao cấp đã được chứng minh và cấp bằng sáng chế tại Nhật và nhiều quốc gia về tác dụng của nó đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tùy thuộc vào mức độ của bệnh cũng như điều kiện kinh tế mà có thể lựa chọn 1 loại sản phẩm phù hợp. Bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị, trị liệu ung thư nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để có thể kết hợp 1 cách hiệu quả nhất với liệu trình trị liệu. Người muốn bảo vệ, tăng cường sức khỏe, phòng bệnh ung thư nên sử dụng các sản phẩm này như thực phẩm bổ sung hàng ngày.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status