Danh sách những hãng sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất từ 0 đến 6 tháng tuổi mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Danh sách những hãng sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất từ 0 đến 6 tháng tuổi

Theo các chuyên gia, các bé khi còn ở trong độ tuổi từ 0 đến 6 tháng tuổi thì sữa mẹ chính là loại sữa tốt nhất. Nhưng có nhiều mẹ lần đầu mới sinh có nguy cơ sữa chậm, hết sữa, không có sữa… để nuôi con. Do đó, bổ sung thêm các loại sữa từ bên ngoài vào để cơ thể bé vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và lợi khuẩn tốt. Hãy cùng khám phá ngay Top những hãng sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle dành cho trẻ sơ sinh

 

Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến đề kháng cũng như tiêu hóa, bổ sung vào cơ thể bé nhiều chất sắt, hỗ trợ bé phòng chống bệnh thiếu máu. Bên cạnh đó, chất sắt này còn làm tăng khả năng tái tạo của các hồng cầu, chuyển những oxy đến với tế bào nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle còn có thành phần Probiotics Bifidus BL, là một chất gần giống như với sữa mẹ để tăng thêm sự khỏe mạnh cho đường ruột của con yêu. Ngoài ra, sữa còn đem đến rất nhiều khoáng chất, vitamin để bé phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất.

 

Sữa bột Meiji số 0 của Nhật Bản

 

Sữa bột Meiji số 0 cung cấp đến cơ thể bé hàm lượng dinh dưỡng cân bằng với những dưỡng chất cần có để bé phát triển toàn diện trong giai đoạn từ 0 đến 9 tháng tuổi. Sữa bột Meiji số 0 được các mẹ bỉm sữa Việt Nam ưu ái gọi với cái tên là sữa rau. Bởi vì sữa rất mát, hỗ trợ bé hấp thụ và tiêu hóa tốt, hạn chế tình trạng táo bón thường hay gặp ở trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, Sữa bột Meiji số 0 còn bổ sung vào cơ thể về chất Nucleotides, một thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ để tối ưu hóa hệ miễn dịch của bé sau khi mẹ cho con đi tiêm các loại Vaccine.

Sữa bột Frisolac Gold 1 của hãng Firso

Dòng Sữa bột Frisolac Gold 1 là dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh có sử dụng công thức Synbiotic. Tổ hợp này cung cấp đến cơ thể bé nhiều lợi khuẩn tốt và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Bên cạnh đó, sữa còn có các dưỡng chất quan trọng khác như Cholin, DHA, Nucleotides, AA,… để phát triển toàn diện các chức năng của não bộ và mắt.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa Top những hãng sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất từ 0 đến 6 tháng tuổi. Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status