Dinh dưỡng

Danh sách những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2022

Nhiều mẹ bỉm sữa lo lắng không biết làm thế nào để con tăng cân, ăn nhiều và không bị suy dinh dưỡng? Thấu hiểu được nỗi lòng của những người mẹ, Love Of Mom hôm nay giới thiệu đến mẹ bỉm sữa Top những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2022 cũng như chia sẻ những nguyên nhân khiến trẻ em chậm tăng cân, suy dinh dưỡng.

Một số nguyên nhân làm con yêu chậm cân, suy dinh dưỡng

Việc tìm hiểu nguyên nhân khiến con yêu bị chậm cân, suy dinh dưỡng sẽ giúp mẹ bổ sung đúng những gì bé thiếu để hỗ trợ lên cân và khỏe mạnh. Thông thường, với các bé sơ sinh bị còi xương, chậm lên cân so với các bé sinh cùng thời điểm  thì nguyên nhân chính là thiếu hụt Vitamin D. Bên cạnh đó, khi bé không được bổ sung nhiều dưỡng chất, sữa mẹ không đủ có thể làm con bị giảm hấp thụ chất canxi ở đường ruột, từ đó dẫn đến quá trình khoáng hóa xương, gây nên suy dinh dưỡng. Một lý do khác, táo bón cũng có thể làm bé lười ăn, lười uống sữa dẫn đến còi xương, chậm tăng cân.

Việc tìm hiểu nguyên nhân khiến con yêu bị chậm cân, suy dinh dưỡng sẽ giúp mẹ bổ sung đúng những gì bé thiếu để hỗ trợ lên cân và khỏe mạnh.

Xem thêm:  Mẹ có biết những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh bị bón chất lượng nhất hiện nay không?

Do đó, mẹ có thể thêm vào thực đơn ăn của mình nhiều thực phẩm có chứa Vitamin D để có sữa chứa nhiều viatmin D cho con bú. Ngoài ra, lựa chọn sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân có nhiều dưỡng chất thiết yếu là điều mẹ bỉm sữa cũng nên chú ý đến.

Top những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2022

Dòng sữa bột Similac IQ số 1 lon 900 gram:

  • Dòng sữa bột Similac IQ số 1 lon 900 gram: dành cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Dòng sữa bột Similac IQ số 2 lon 900 gram: dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi.

Đây là các dòng sữa chính dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân của thương hiệu nổi tiếng Hoa Kỳ Abbott. Sữa giúp con yêu tăng cân khá ổn, nhưng lại có nhược điểm là nóng, gây táo bón nên chủ yếu là phù hợp với con yêu có cơ địa mát.

Dòng sữa S26

Dòng sữa S26 là một sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả đến từ nước Úc. Trong sữa có nhiều chất dinh dưỡng để đảm bảo con trẻ phát triển toàn diện, cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng để tăng cân có hiệu quả. Tuy nhiên, cũng như dòng sữa Similac, nhược điểm của Dòng sữa S26 là khá nóng, gây nên táo bón ở trẻ nên mẹ bỉm sữa cần suy nghĩ kỹ.

Xem thêm:  Rong biển là gì, có tác dụng gì?

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa Top những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2022  Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

 

 

 

 

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi giao duc steam co that su an toan va kich thich sang tao cho tre, me be rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status