Danh sách những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2018 mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Danh sách những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2018

Nhiều mẹ bỉm sữa lo lắng không biết làm thế nào để con tăng cân, ăn nhiều và không bị suy dinh dưỡng? Thấu hiểu được nỗi lòng của những người mẹ, Love Of Mom hôm nay giới thiệu đến mẹ bỉm sữa Top những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2018 cũng như chia sẻ những nguyên nhân khiến trẻ em chậm tăng cân, suy dinh dưỡng.

Một số nguyên nhân làm con yêu chậm cân, suy dinh dưỡng

Việc tìm hiểu nguyên nhân khiến con yêu bị chậm cân, suy dinh dưỡng sẽ giúp mẹ bổ sung đúng những gì bé thiếu để hỗ trợ lên cân và khỏe mạnh. Thông thường, với các bé sơ sinh bị còi xương, chậm lên cân so với các bé sinh cùng thời điểm  thì nguyên nhân chính là thiếu hụt Vitamin D. Bên cạnh đó, khi bé không được bổ sung nhiều dưỡng chất, sữa mẹ không đủ có thể làm con bị giảm hấp thụ chất canxi ở đường ruột, từ đó dẫn đến quá trình khoáng hóa xương, gây nên suy dinh dưỡng. Một lý do khác, táo bón cũng có thể làm bé lười ăn, lười uống sữa dẫn đến còi xương, chậm tăng cân.

Việc tìm hiểu nguyên nhân khiến con yêu bị chậm cân, suy dinh dưỡng sẽ giúp mẹ bổ sung đúng những gì bé thiếu để hỗ trợ lên cân và khỏe mạnh.

Do đó, mẹ có thể thêm vào thực đơn ăn của mình nhiều thực phẩm có chứa Vitamin D để có sữa chứa nhiều viatmin D cho con bú. Ngoài ra, lựa chọn sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân có nhiều dưỡng chất thiết yếu là điều mẹ bỉm sữa cũng nên chú ý đến.

Top những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2018

Dòng sữa bột Similac IQ số 1 lon 900 gram:

  • Dòng sữa bột Similac IQ số 1 lon 900 gram: dành cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Dòng sữa bột Similac IQ số 2 lon 900 gram: dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi.

Đây là các dòng sữa chính dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân của thương hiệu nổi tiếng Hoa Kỳ Abbott. Sữa giúp con yêu tăng cân khá ổn, nhưng lại có nhược điểm là nóng, gây táo bón nên chủ yếu là phù hợp với con yêu có cơ địa mát.

Dòng sữa S26

Dòng sữa S26 là một sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả đến từ nước Úc. Trong sữa có nhiều chất dinh dưỡng để đảm bảo con trẻ phát triển toàn diện, cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng để tăng cân có hiệu quả. Tuy nhiên, cũng như dòng sữa Similac, nhược điểm của Dòng sữa S26 là khá nóng, gây nên táo bón ở trẻ nên mẹ bỉm sữa cần suy nghĩ kỹ.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa Top những hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2017  Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

 

 

 

 

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status