Danh sách những hãng sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân chất lượng nhất 2021 mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Danh sách những hãng sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân chất lượng nhất 2021

Đối với những bé sinh non nhẹ cân, điều quan trọng nhất đó chính là bổ sung vào cơ thể con nhiều dưỡng chất quan trọng và đều đặn để bé phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh. Dưới đây là top những hãng sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân chất lượng nhất 2021 mà mẹ bỉm sữa có thể tham khảo.

Dòng sữa Similac Neosure dành cho trẻ sinh non nhẹ cân

Dòng sữa Similac Neosure IQ là một sản phẩm sữa công thức đặc biệt dành cho các bé yêu sinh non, nhẹ cân và thiếu tháng từ 0 – 12 tháng tuổi của thương hiệu sữa nổi tiếng toàn cầu Abbott. So với các bé được sinh đủ cân thì trẻ sinh non nhẹ cân thường có hệ tiêu hóa, đường ruột không được tốt hơn. Đồng thời, thể chất và trí lực cũng không đảm bảo, hệ miễn dịch, sức đề kháng vẫn chưa phát triển toàn diện.

Dòng sữa Similac Neosure IQ có thể giúp bố mẹ giải quyết vấn đề về dinh dưỡng cũng như tiêu hóa của con yêu. Dòng sữa Similac Neosure IQ cung cấp đến cơ thể con dưỡng chất Immutify Ingredient, một dưỡng chất vô cùng quan trọng, có nhiều chất dinh dưỡng y hệt sữa mẹ với hàm lượng lên đến 72 mg/l, hỗ trợ con yêu tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào việc tăng cường hàm lượng kháng thể khi bé tiêm các loại vaacxin ngăn ngừa viêm màng não, ngăn ngừa chủng bạch hầu..

Dòng sữa Pre Modilac Expert dành cho trẻ sinh non nhẹ cân

 

Dòng sữa Pre Modilac Expert là một dòng sữa công thức được nhiều chuyên gia khuyên bố mẹ nên lựa chọn cho trẻ sinh non, nhẹ cân và thấp còi. Dòng sữa Pre Modilac Expert với công thức vượt trội, đầy đủ protein và năng lượng đạt chuẩn dành cho trẻ bị sinh non. Bên cạnh đó, Dòng sữa Pre Modilac Expert còn cung cấp hàm lượng DHA, Omega 3, ARA, Omega 6 hỗ trợ bé phát triển hệ hô hấp mạnh khỏe, tăng cường thị lực và tăng IQ.  Đây được xem như là điều rất quan trọng cho trẻ sinh non nhẹ cân vì các bé đã có xuất phát điểm thấp hơn so với những trẻ em sinh bình thường.

 

Một đặc điểm của Dòng sữa Pre Modilac Expert làm chúng luôn nhận được sự ưa thích của khách hàng đó chính là bổ sung thêm nhiều loại vitamin như B12, B6, A,D, C,K… cùng các khoáng chất rất cần thiết cho bé yêu như Natri…

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa Top những hãng sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân chất lượng nhất 2021. Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

 

 

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status