Dinh dưỡng

Trên thị trường hiện nay sữa Nan có mấy loại?

Sữa Nan là một trong những hãng sữa được yêu thích của thương hiệu Nestle nổi tiếng trên thế giới. Vậy bạn có biết sữa Nan có mấy loại không?

Với sự đa dạng về chủng loại và dành cho nhiều đối tượng, độ tuổi sử dụng khác nhau, sữa nên trên thị trường hiện nay có:

Sữa Nan Nga

 • Sữa Nan Nga 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 3 cho bé trên 12 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 4 cho bé trên 18 tháng tuổi

Thành phần dinh dưỡng chứa các dưỡng chất sau: Bifidus BL – những lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tối ưu, tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ, OPTIPRO cung cấp hệ đạm cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, DHA và ARA cân bằng tốt cho trí não và thị lực, sắt & kẽm giúp thiết lập hệ miễn dịch tự nhiên, canxi & vitamin D giúp phát triển chiều cao cùng với các dưỡng chất khác giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Sữa Nan Pro

Trên thị trường hiện có:

 • Sữa Nan Pro 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi, sản xuất tại Nestle Hà Lan
 • Sữa Nan Pro 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi, sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ

Sữa Nan Pro cũng có thành phần dinh dưỡng tương đương như sữa Nan Nga giúp trẻ phát triển về mọi mặt: thể chất, trí tuệ, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Sữa Nan HA cho trẻ dị ứng

 • Sữa Nan HA 1 400g cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan HA 2 800g cho trẻ 6-24 tháng tuổi
 • Sữa Nan HA 3 800g cho trẻ 2-6 tuổi

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Đức với công nghệ HA mới nhất của Nestle thủy phân đạm whey một phần được chứng minh khoa học giúp phòng chống nguy cơ dị ứng cho trẻ trong những tháng năm đầu đời.  Nan HA cũng có chứa DHA, ARA, lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL cùng 36 dưỡng chất thiết yếu cho bé một khởi đầu khỏe mạnh và thông minh.

Trên-thị-trường-hiện-nay-sữa-Nan-có-mấy-loại
Trên-thị-trường-hiện-nay-sữa-Nan-có-mấy-loại

Sữa Pre Nan cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng (sinh non)

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Hà Lan, đóng hộp 400g cung cấp nguồn dinh dưỡng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng từ lúc mới sinh cho tới khi được 5kg như: đạm whey phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ, chất béo MTC giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa cùng DHA, ARA, các loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện.

Sữa Nan AL110 cho trẻ tiêu chảy

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Hà Lan, đóng hộp 400g dành cho các bé 0-3 tuổi bị tiêu chảy hoặc không dung nạp được Lactose với các thành phần dinh dưỡng: đạm Whey giúp trẻ dễ hấp thu dinh dưỡng, các Nucleotides giúp tái tạo niêm mạc ruột.

Sữa Nan Gro 3 900g

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Philippines, hộp 900g, dành cho trẻ 1-2 tuổi, có chứa công thức Protect Grow cung cấp năng lượng và dinh dưỡng tối ưu cho từng thời kì tăng trưởng của trẻ.

Sữa Nan Kid 4 900g

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Philippines, hộp 900g dành cho trẻ 2-6 tuổi, trong công thức có chứa tới 140 triệu lợi khuẩn Bifidus BL PROBIOTICS hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa cùng các dưỡng chất thiết yếu khác cho bé phát triển tốt như DHA, ARA, protein OPTIPRO, canxi, sắt, kẽm,…

Sữa Nan chua

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Nga, đóng hộp 400g với 2 loại sản phẩm:

 • Sữa Nan chua 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan chua 2 cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Sữa Nan chua dựa vào quá trình lên men của một số vi khuẩn có lợi giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, nâng cao sức đề kháng, thành phần BIO và hàm lượng đạm OPTIPRO cao giúp bé phát triển toàn diện, các lợi khuẩn bidffidus BL giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cùng thành phần BIO giúp bảo vệ niêm mạc ruột và chống các bệnh về đường ruột.

Sữa Nan Pelargon 400g

Là sản phẩm của Nestle Thụy Sỹ, hộp 400g dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi, sử dụng công nghệ lên men sinh học và bổ sung lợi khuẩn Probiotics có trong sữa mẹ tốt cho hệ tiêu hóa, cùng với OPTIPRO protect và các loại vitamin và dưỡng chất như canxi, DHA, sắt, kẽm, các loại vitamin cho bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Với những thông tin trên, các bạn đã biết sữa Nan có mấy loại rồi nhỉ. Tùy vào từng công dụng của sữa mà các mẹ hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bé yêu nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

conangi.com chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng, tư vấn chế độ ăn uống dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho gia đình đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh rất mỏng manh, dạ dày cũng như nhiều cơ quan khác chưa phát triển hoàn thiện nên việc thiết lập chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ sơ sinh là vô cùng quan trọng, giúp quyết định sự phát triển toàn diện tối đa của đứa trẻ sau này. Tuyển chọn hàng ngàn bí quyết dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trên trang Con ăn gì chẳng hạn như cach pha che sua dau xanh, con an gi duong trang học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status