Bệnh lý

Tự sướng nhiều có ảnh hưởng gì không?

Tự sướng quá nhiều gây giảm ham muốn, xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến sức khỏe và một số trường hợp làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, giảm cơ hội thụ thai, dẫn đến vô sinh.

Tự sướng là nhu cầu sinh lý của mỗi người

Hiện nay tỉ lệ nam giới mắc vô sinh ngày càng cao, bên cạnh nguyên nhân do môi trường thay đổi thì còn xuất phát từ thói quen sinh hoạt không khoa học cũng là nguyên nhân quan trọng. Thủ dâm cũng là thói quen của hầu hết ở cả hai giới, tuy nhiên mọi người chỉ biết thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu của mình mà không biết đến tác hại của nó gây ra.

Theo các bác sĩ, thì tần suất thủ dâm ở nam giới chỉ nên dao động ở 2 -3 lần/tuần là đúng cách và tốt nhất cho sức khỏe nam giới. Việc thủ dâm điều độ và đúng cách có thể giúp bạn xả stress, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống và công việc mà bạn đang phải chịu đụng.

tu suong nhieu

Tuy nhiên, hiện nay các bạn nam lại đang lạm dụng, thậm chí là nghiện thủ dâm với tần suất quá nhiều lại thực hiện với tâm lí lén lút sợ bị phát hiện nên gây ra rất nhiều tác hại không mong muốn đối với nam giới.

Xem thêm:  5 triệu chứng của ung thư vòm họng giai đoạn cuối

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Ngày nay, tỷ lệ nam giới thủ dâm ngày càng gia tăng, hiện tượng này không hẳn là không tốt, nó có thể mang lại một số lợi ích như giải quyết nhu cầu sinh lý, mang lại tinh thần thoải mái, sảng khoái, công việc và học tập đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra quay tay còn giúp nam giới tránh khỏi các bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Nên tần suất quay tay ở nam giới chỉ dao động từ 2 – 3 lần/ tuần là đúng và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay nhiều nam giới lại quá lạm dụng và thậm chí là nghiện quay tay.

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Quay tay gây vô sinh: quay tay nhiều khiến nam giới mất hoàn toàn ham muốn tình dục với nữ giới. Điều này do khi quay tay biết cách làm cho bản thân đạt cực khoái nhưng khi quan hệ tình dục với bạn tình thì không mang lại cho họ cảm giác được như lúc quay tay, lâu ngày sẽ trở nên lãnh cảm, đây chính là dấu hiệu của yếu sinh lý ở nam giới. Khi đó, nam giới sẽ không muốn quan hệ với bạn tình hoặc quan hệ nhưng không thể xuất tinh. Điều này khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ vô sinh.

Bên cạnh nguy cơ gây vô sinh thì việc lạm dụng quay tay còn có những tác hại như:

  • Nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ
  • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, rã rời, mất tập trung vào công việc
  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình do người vợ không được thỏa mãn khi quan hệ
  • Làm tổn thương đến bộ phận sinh dục nam giới, đây là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh nam khoa như viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, bàng quang…
Xem thêm:  Giãn dây chằng đầu gối bao lâu khỏi?

Như vậy, quy tay có thể gây vô sinh ở nam giới và gây ra những hậu quả nghiêm trọng khác. Vì thế, Baodinhduong.com khuyên nam giới chỉ nên quay tay với tần suất thích hợp, không nên lạm dụng hành động này đẻ tránh xảy ra những hậu quả nặng nề.

[ratings]

từ khóa

  • quay tay nhiều có bị vô sinh không
  • tự sướng nhiều có giảm cân không
  • quay tay nhiều bị đau lưng
  • đau lưng sau khi quan hệ ở nam
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dac san quy nhon, dac san ha long quang ninh Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status