Tư vấn các loại sữa chua cho bé 6 tháng tuổi mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Tư vấn các loại sữa chua cho bé 6 tháng tuổi

Sữa chua là loại thực phẩm có lợi rất quen thuộc trong đời sống hiện nay nhờ vào khả năng tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của bé. 6 tháng tuổi là thời điểm bé có thể bắt đầu ăn sữa chua. Vậy mẹ nên chọn các loại sữa chua cho bé 6 tháng tuổi nào?

Sau đây, ViCare sẽ cung cấp cho các bạn các loại sữa chua cho bé 6 tháng tuổi, hãy tham khảo qua bài viết.

Sữa chua uống Probi

Sữa chua uống Probi của Vinamilk không chỉ thơm ngon, đa dạng mùi vị mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng cho cả gia đình, với các đặc điểm nổi trội như sau:

Sữa chua Probi cho bé bổ sung 13 tỷ lợi khuẩn độc quyền Probiotic L.Casei 431®, giúp hỗ trợ miễn dịch đường ruột, tăng sức đề kháng cơ thể.

Sữa chua Susu của Vinamilk

Sữa chua SuSu với vị ngọt béo, chua chua thơm ngon tuyệt vời, bổ sung vitamin A giúp bé mắt sáng tinh anh, chất xơ hòa tan (Prebiotic) hỗ trợ hệ tiêu hóa để bé luôn khỏe mạnh và năng động mỗi ngày. Sữa chua SuSu ‘măm măm ngon miệng, đôi mắt sáng ngời’.

Thành phần trong 100g sữa chua Susu gồm: 109.5kcal năng lượng, 3.6g chất đạm, 1.2g chất xơ hòa tan, 110mg canxi và 240I.U vitamin A

.Sữa chua SuSu ‘măm măm ngon miệng, đôi mắt sáng ngời’.

Sữa chua Fomat Petit Soleil của Đức

Sữa chua Fomat Petit Soleil bổ sung các lợi khuẩn và vitamin cần thiết, giúp tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng và giúp cho bữa ăn hàng ngày của trẻ ngon miệng hơn. Sản phẩm có vị hoa quả, giúp bé ăn ngon miệng, phù hợp cho bé từ 6 tháng trở lên khi bước vào tuổi ăn dặm. Bao gồm các dưỡng chất: Pho mát tươi với sữa tiệt trùng, 9.1% đường, 6% trái cây tươi, kem tiệt trùng, canxi phosphate, tinh bột biến tính, hương liệu tự nhiên, axit điều chỉnh, axit citric, chất điều vị citrate, nước ép cà rốt đậm đặc, chất làm đặc guar guar, chất tạo mầu, vitamin D, hàm lượng chất béo: 1,88 – 2,5g/100g.

Sữa chua fomat có vị béo, thơm mát rất thích hợp với khẩu vị của trẻ em, và hoàn hoàn không chứa chất bảo quản. Bổ sung các lợi khuẩn và vitamin cần thiết, giúp tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng và giúp cho bữa ăn hàng ngày của trẻ ngon miệng hơn.

Sữa chua Nestle P’tit Brasse

Sữa chua Nestle P’tit Brasse dành cho bé từ 4- 6 tháng tuổi trở lên, nhiều chất béo, cung cấp nhiều Canxi, giúp cho hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt, kích thích tiêu hóa nhanh. Hỗ trợ tốt cho sự phát triển & tăng trưởng của bé. Sữa chua Nestle P’tit Brasse hương vị tự nhiên, nhiều chất béo, cung cấp nhiều Canxi, giúp cho hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt, kích thích tiêu hóa nhanh.

Vậy là các mẹ đã rõ về các loại sữa chua cho bé 6 tháng tuổi kể trên rồi nhỉ. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho các mẹ kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ an toàn đúng cách phù hợp nhất.

Tags
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status