Tư vấn mẹ cách chọn sữa giúp bé tăng cân nhanh nhất mới nhất Nuôi con
Nuôi con

Tư vấn mẹ cách chọn sữa giúp bé tăng cân nhanh nhất

Muốn con có sức khỏe tốt và cao lớn là mong muốn của các bậc cha mẹ, tuy nhiên không phải đứa trẻ nào sinh ra và lớn lên cũng có được thể trạng cân nặng chiều cao tốt. Đó cũng là lý do mà hôm nay, bài viết dưới đây sẽ mách các mẹ cách để chọn được dòng sữa nào giúp bé tăng cân nhanh nhất.

Nếu mẹ đang muốn tìm kiếm loại sữa giúp tăng cân cho bé, thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này nhé. Chọn sữa giúp bé tăng cân nhanh nhất, cần chọn:

Phải là dòng sản phẩm sữa bột an toàn với con trẻ

Thị trường sữa đang vô cùng đa dạng đồng nghĩa với chất lượng rất khác nhau, tốt có, chưa tốt được quảng cáo là tốt cũng có. Trẻ sơ sinh rất non nớt, hệ tiêu hóa mới khởi đầu. Do đó hãy mẹ hãy chọn cho bé loại tốt nhất và mua tại nơi uy tín để đảm bảo chất lượng.

Sữa nào giúp bé tăng cân nhanh nhất
Sữa nào giúp bé tăng cân nhanh nhất

Chọn dòng sản phẩm phù hợp độ tuổi

Muốn con tăng cân tốt hãy chọn dòng sản phẩm phù hợp với độ tuổi. Vì mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Với sữa dê, mẹ nên chọn:

  • DG-1 GOAT MILK INFANT FORMULA là sản phẩm thay thế bữa ăn, bổ sung cho chế độ ăn thiếu sữa mẹ, cung cấp dinh dưỡng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi
  • DG-2 GOAT MILK FOLLOW-ON FORMULA cho Trẻ em từ 6 đến 36 tháng tuổi. Đây là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày. Giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Chọn dòng sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa tốt

Hãy chọn dòng sữa được đánh giá là dòng sữa mát vì giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé còn kém. Do đó sữa nhiều chất, ít chất xơ tự nhiên sẽ dễ làm bé bị táo.

Mẹ có nên cho bé uống sữa dê không
Mẹ có nên cho bé uống sữa dê không

Chú ý thành phần dinh dưỡng

Trước khi chọn lựa hãy chú ý đến thành phần dinh dưỡng có trên hộp sữa. Chọn cho bé dòng sữa đặc biệt dành riêng hỗ trợ tăng cân hoặc là dòng sữa có hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất bao gồm vitamin, acid amin và các khoáng chất thiết yếu. Bổ sung đa dạng Vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tốt dành cho bé. Nhưng loại sữa lại có những ưu điểm nội trội như giúp phát triển trí não, phát triển chiều cao, phát triển cân nặng có thê kê đến chính là sữa dê công thức từ nhà máy DGC. Sữa dê có rất nhiều dưỡng chất quý giá, đặc biệt phù hợp với nhu cầu phát triển và cơ thể mong manh của trẻ. Sữa được sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kể trên cũng như đảm bảo tốt cho hệ miễn dịch của bé phát triển, đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng cân khỏe mạnh. Sản phẩm sữa dê công thức DG là giải pháp dinh dưỡng cao cấp nhất dành cho trẻ em, được phân phối chính thức thông qua công ty Mega Care – một công ty chuyên về phân phối các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe

Sữa dê là lựa chọn tối ưu nhất cho sự phát triển của bé. Nếu như mẹ cần thêm nhiều thông tin hơn nữa đê xác định sữa nào giúp bé tăng cân nhanh nhất thì có thể liên hệ tới số 028.7779.1179 đê nhân viên tư vấn hỗ trợ thếm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status