Tuyển tập những mẫu son cam đất dưới 200k mới nhất Làm đẹp
Làm đẹp

Tuyển tập những mẫu son cam đất dưới 200k

Không hiểu vì sao những mẫu son màu già già tối tối như cam đất lại hấp dẫn bạn trẻ đến vậy. Đây là từ khóa mà các cô nàng tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Mách nhỏ những mẫu son cam đất dưới 200k các nàng tha hồ làm đẹp.

1. Son cam đất 2 Đầu Karadium Smudging Tint Stick màu số 6

Nếu như vào mùa Đông bạn thường bị khô môi thì lựa chọn dòng son này có vẻ rất phù hợp đấy. Son 2 Đầu Karadium Smudging Tint Stick được chiết xuất từ quả bơ và hoa hồng nên sẽ làm cho nàng môi khô trở nên mịn màng và mềm mượt hơn đấy. Mức giá cực yêu luôn, chỉ 120.000 đồng bạn đã sở hữu 1 cây cam đất rồi.

Tuyển tập những mẫu son cam đất dưới 200k
Son cam đất dưới 200k đẹp mê hồn

2. Son cam đất dưới 200k là Agapan Painting Rouge

Nhìn bên ngoài thì nhiều bạn tưởng đây là son thỏi nhưng thực chất là son kem nhé. Giá chỉ 140.000 đồng 1 cây son như vậy là quá bình dân nhưng chất lượng cậy son thì hơn cả tuyệt vời, vừa son lên môi đã mềm mịn và lâu trôi màu nữa. Nếu bạn muốn chọn màu cam đất thì hãy lấy mẫu số 7 nhé.

3. Son Amok Strong Fix

Với thiết kế nhỏ gọn lại rất sang trọng nên hút hồn nhiều cô gái mê son ngay từ cái nhìn đầu tiên. Amok Strong Fix nổi tiếng về độ bền màu và giữ được nhiều giờ đồng hồ. Nếu như bạn muốn tìm đến màu cam đất thì bạn chọn màu số 12. Do tính chất là bám màu rất tốt nên khi đánh son bạn cố gắng tán đều và không nên tì đậm để tránh xuất hiện bột trên môi. Mức giá cho dòng son này cũng rẻ, chỉ 160.000 đồng bạn đã sử dụng được ngay son này rồi.

Tuyển tập những mẫu son cam đất dưới 200k
Son cam đất Amok Strong Fix

4. Son L.A Girl Matte Flat Finish Pigment Gloss

Cơn bão son kem lỳ vẫn chưa hề hạ nhiệt, vì một tân bình mới vô cùng thiện cảm với mọi loại môi. Với cách thiết kế khá thông minh, đầu cọ mềm nên tán lên môi vừa đều vừa mượt. Dòng này là của thương hiệu Mỹ nhưng lại có giá Việt, chỉ 80.000 đồng bạn đã sở hữu được em cam đất rồi. Tuy nhiên, đa số khách hàng dành cho dòng này là những cô bé tuổi teen. Nếu muốn chọn cam đất thì bạn chọn màu fleur nhé.

5. Son Bbia Last LipsTick

Loại son này rất được lòng giới trẻ, vì nó rất mềm mượt, chỉ cần bạn lướt nhẹ thôi thì bờ môi bạn đã phủ nhẹ lớp nhung mịn màng rồi đấy, chất kem không hề kém những dòng son lỳ khác là bao. Dòng Bbia là bản sao hoàn hảo của Bourjois, nên từ khi ra mắt đến nay nó vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Có một dải màu đa dạng cho các nàng lựa chọn, nếu muốn chọn cam đất thì bạn chọn màu số 6 nhé. Chỉ 155.000 đồng bạn đã sở hữu được một câu bbia rồi.

Tuyển tập những mẫu son cam đất dưới 200k
Bbia Last LipsTick màu cam đất

6. Mẫu son Agapan Matte Lipstick

Thừa kế những ưu điểm vượt trội của dòng Agapan nên  Agapan Matte Lipstick đã chính phục các cô gái bởi độ diệu mịn và lên màu đẹp. Với chất son lỳ, lâu phai màu và mịn như nhung và nhiều dưỡng nhưng vẫn không gây bóng, khô môi hay bột mỗi lần tán. Độ bền màu lý tưởng cho dòng này là khoảng 12 tiếng đồng hồ đấy, sau khi tán thì bạn chờ môi khô là có thể tha hồ ăn thả ga mà khô lo trôi màu đấy. Dòng son này vừa có kem lại vừa có dạng thỏi cho các nàng tiện lựa chọn, nếu chọn cam đất bạn chọn màu số 7 nhé. Dưới 200k bạn có thể sở hữu được 1 em này rồi.

 

Dù sự lựa chọn như thế nào thì với những mẫu son cam đất dưới 200k hoàn toàn không làm đau ví và chất lượng khá tốt nữa. Chúc bạn sớm tìm ra cho mình thỏi son ưng ý nhất!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status