5 địa điểm xét nghiệm máu tổng quát uy tín nhất Hà Nội 2017
Kiến thức

Xét nghiệm máu ở đâu tốt tại Hà Nội?

Xét nghiệm máu ở viện huyết học trung ương, khoa truyền huyết học bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Thu Cúc, MEDLATEC là những nơi xét nghiệm máu tổng quát uy tín, chất lượng ở Hà Nội.

5 địa điểm khám& xét nghiệm máu uy tín nhất Hà Nội 2021

Khoa Huyết Học Truyền Máu – Bệnh Viện Bạch Mai

Nguyên khoa Huyết học truyền máu bệnh viện Bạch mai được thành lập từ năm 1963 tách thành viện độc lập Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vào năm 2004. Đến ngày 3 tháng 12 năm 2004 khoa Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Bạch Mai được tái thành lập. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, khoa đã trở thành một trong những khoa hoàn chỉnh trong bệnh viện.

Khoa Huyết học Truyền máu thuộc Bệnh viện Bạch Mai gồm 03 bộ phận chuyên môn: Labo (phòng xét nghiệm tế bào, phòng xét nghiệm đông cầm máu), Lưu trữ và cấp phát máu (phòng truyền máu), Lâm sàng bệnh máu (phòng lâm sàng tầng 1, tầng 2 và tầng 3).

Phòng Labo của Khoa Huyết học Truyền máu tại bệnh viện Bạch Mai được công nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 15.189 vào năm 2021. Bên cạnh đó khoa đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên môn, đặc biệt là triển khai kỹ thuật ghép tế bào gốc tạo máu đồng loại, tự thân và nhiều xét nghiệm miễn dịch di truyền. Tại đây, nhiều đề tài khoa học cấp cơ sở được được tiến hành và hoàn thành, tiêu biểu là năm 2021 với một đề tài khoa học cấp thành phố được nghiệm thu đạt kết quả xuất sắc.

Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là bệnh viện công lập, được thành lập ngày 8/3/2004 theo quyết định số 31/2004/QÐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là viện chuyên khoa đầu ngành về Huyết học và Truyền máu của cả nước.

Chi phí xét nghiệm tại viện huyết học truyền máu Trung Ương như sau

Vì là bệnh viện công lập nên chi phí xét nghiệm tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương khá hợp lí. Trong đó, các dịch vụ Định nhóm máu và Nghiệm pháp Coombs có mức thu từ 18.000đ – 500.000đ. Ngoài ra, dịch vụ Định danh kháng thể bất thường có mức thu là 1.100.000đ, Xác định bản chất kháng thể đặc hiệu khoảng 400.000đ, cùng với các dịch vụ xét nghiệm Hiệu giá kháng thể được quy định mức thu từ 35.000đ – 350.000đ,…(Theo Bảng giá niêm yết từ tháng 7/2012).

xet-nghiem-mau-khi-mang-thai

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học. Mang đến chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người dân được tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đặc biệt chú trọng gây dựng đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng hệ thống cơ sở vật chất tốt và nhiều trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại đồng bộ. Đây là một trong những cơ sở y tế tư nhân tiên phong tại Hà Nội triển khai lấy mẫu xét nghiệm bằng ống chân không mang lại nhiều điểm lợi ích vượt trội như giảm đau, tránh lấy nhiều lần khi cần thêm mẫu máu, đảm bảo chất lượng mẫu máu khi phải vận chuyển đi xa, thời gian dài.

Dịch vụ xét nghiệm tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được thực hiện tại Khoa xét nghiệm, trong đó các quy trình được thực hiện khép kín gồm có các khâu trước, trong và sau phân tích. Trong số các bác sĩ điều trị có PGS.TS. Nguyễn Nghiêm Luật, nguyên trưởng khoa Hóa sinh trường Đại học Y Hà Nội, nay là Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện MEDLATEC.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày tết. Đặc biệt, bệnh nhân có thể đặt lịch xét nghiệm ngay tại nhà, nhận kết quả ngay với chi phí hợp lý.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500m2, với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao cộng nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Xét nghiệm máu tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện trong gói dịch vụ Xét nghiệm cơ bản. Trong số các bác sĩ điều trị có TS.BS. Nguyễn Văn Tín, nguyên trưởng khoa Thận – Tiết niệu – Lọc máu của Bệnh viện Hữu Nghị.

Chi phí xét nghiệm dựa theo yêu cầu dịch vụ của người bệnh. Thông thường, xét nghiệm máu dao động trong khoảng 40.000đ – 90.000đ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing

Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing là phòng khám tư nhân trực thuộc Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông. Hiện mỗi ngày Khoa Xét nghiệm thực hiện hàng ngàn xét nghiệm thuộc các chuyên khoa hóa sinh, miễn dịch, sinh học phân tử,… trên hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại của các hãng nổi tiếng thế giới (như Mỹ, Anh, Đức,…),  cho kết quả nhanh chóng và độ chính xác đạt tiêu chuẩn Châu Âu. VietSing là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận về hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2000, cũng là Phòng xét nghiệm đầu tiên tại Việt Nam 4 năm liên tục được tổ chức Biorad- Mỹ cấp chứng nhận Labo xuất sắc.

Xét nghiệm máu tại phòng khám đa khoa quốc tế VietSing được thực hiện trong gói dịch vụ Xét nghiệm cơ bản. Trong số các bác sĩ điều trị có Bác sĩ Vũ Thị Tuyết Anh, đang là bác sĩ Chuyên khoa I tại Bệnh viện 354 Cục Quân Y. Đặc biệt, bệnh nhân có thể đặt lịch xét nghiệm ngay tại nhà, chỉ sau 2 giờ nhận kết quả chính xác qua email với chi phí hợp lý.

tu khoa

  • xet nghiem mau
  • bệnh viện truyền máu huyết học quận 1 hồ chí minh việt nam
  • xét nghiệm máu ở đâu tốt hà nội 2021 17
  • xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền
  • xét nghiệm máu bao lâu có kết quả
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần cải thiện đời sống mình bằng cách cập nhật kiến thức, tin tức và giải trí từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như cach so che khoai tay de lam khoai tay chien dung dan an toan sieu ngon, vuon hoa anh tuc cay thuoc phien rong 10 000m2 tai slovakia toan cz Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status