4 Thuốc xịt chống muỗi cho bé của Nhật Bản tốt nhất 2017
Bệnh ở trẻ nhỏ

Thuốc xịt chống muỗi cho bé của Nhật loại nào tốt?

Thuốc xịt muỗi Skin Vape, Pigeon, Muhi hoặc máy xông tinh dầu đuổi muỗi Vape của Nhật là những loại tinh dầu đuổi muỗi thiên nhiên, an toàn cho da trẻ sơ sinh& trẻ nhỏ.

Xịt chống muỗi cho bé loại nào tốt?

1/ Xịt chống muỗi Vape

Xịt chống muỗi Vape chứa hoạt chất Deet với nồng độ không quá 10% có tác dụng ức chế hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine (loại emzim đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cơ bắp của côn trùng và động vật có vú) khiến cho acetylcholine tích tụ quá nhiều ở các khe khớp thần kinh, gây nên tê liệt thần kinh và làm tử vong côn trùng do ngạt thở.

xit-chong-muoi-vape-cua-nhat

2/ Xịt chống muỗi Pigeon

Chai xịt phun sương, nhẹ nhàng, tiện dụng bảo bé khỏi muỗi và các loài côn trùng đốt. Thành phần giữ ẩm có nguồn gốc thảo dược có tác dụng trong thời gian dài. Sản phẩm không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da. Sản phẩm không thay thế thuốc.

3/ Thuốc xịt muỗi Muhi

  • Giá tham khảo: 170k/ chai 50ml

thuoc-xit-muoi-muhi-cua-nhat

Thuốc trị muỗi Muhi của Nhật có tác dụng hiệu quả trong việc phòng tránh bệnh Zika, sản phẩm đến từ Nhật Bản làm xẹp và dịu nhanh chóng cơn ngứa và vết sưng tấy do muỗi và các loại côn trùng đốt, tan vết sưng và không để lại sẹo. Thuốc trị muỗi an toàn cho trẻ nhỏ và cả người lớn.

4/ Máy xông tinh dầu đuổi muỗi Vape

Máy đuổi muỗi Vape Nhật Bản tác dụng làm nóng, bốc hơi tinh dầu thiên nhiên làm cho muỗi và côn trùng khó chịu, tránh xa khỏi vùng chịu tác động từ 20-30m2, thành phần tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn cho bé.

  • Sản xuất: Vape, Nhật Bản
  • Giá: 300k/ cái gồm máy+ lọ tinh dầu 45ml/ 60 ngày
  • Có bán lọ tinh dầu thay thế

may-xong-tinh-dau-duoi-muoi-vape

tu khoa

  • thuốc xịt chống muỗi cho bé của nhật
  • máy đuổi muỗi nhật bản có tốt không
  • máy đuổi muỗi có hiệu quả không
  • máy xông muỗi nhật
  • máy đuổi muỗi có hiệu quả không
3/5 - (2 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần cải thiện đời sống mình bằng cách cập nhật kiến thức, tin tức và giải trí từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như cach tao vien trang cho anh 【 picsart 】ve vien tu dong bang picsart ve vien 7 sac cau vong ????, cach tao ra nam cham vinh cuu cach che tao nam cham vinh cuu Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status